Tuyển sinh khóa đào tạo du học nghề Đài Loan 2018

Tuyển sinh khóa đào tạo du học nghề Đài Loan 2018

Ngày cập nhật: 08:25 14/03/2018
  • Thỏa thuận
0986891111

 THÔNG BÁO

(TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO DU HỌC NGHỀ ĐÀI LOAN)

- Căn cứ giấy phép số 7437/CN- SGD & ĐT ngày 11/ 08/ 2014 của Sở giáo dục và đào tạo Hà nội cấp cho Công ty TNHH Quốc tế Song Vũ ( SOVUCO ).

- Căn cứ uỷ quyền và thỏa thuận hợp tác đã ký của công ty Song Vũ với đối tác Đài Loan.

 Công ty TNHH Quốc tế Song Vũ xin thông báo tuyển sinh du học nghề Đài Loan như sau:

1. Thời gian tuyển dụng: Từ 02/01/2018 đến 02/02/2018

2. Số lượng: 40 người.


3. Nghành nghề: Học và làm việc tại Đài Loan

4. Tiêu chuẩn:

- Nam và  Nữ có độ tuổi từ 18-25, trình độ học vấn tối thiểu là tốt nghiệp PTTH, có khả năng tài chính phù hợp, đủ sức khỏe tham gia chương trình, không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh hiểm nghèo.

- Không vi phạm pháp luật hoặc không thuộc diện cấm xuất cảnh của Việt Nam.

- Chưa từng bị từ chối visa vào Đài Loan.

5.   Chương trình đào tạo:

- Tại Việt Nam học viên được rèn luyện ý thức, kỷ luật và đào tạo tiếng Đài Loan tại trung tâm đào tạo của công ty để thi lấy chứng chỉ tiếng ( tối thiểu là Top 1). Trong quá trình học tiếng, học viên phải đi khám sức khỏe ở một trong những bệnh viện sau Tràng An, Bạch Mai, Saint Paul, Giao thông vận tải Hà nội, làm hộ chiếu và hoàn thiện các thủ tục hồ sơ giấy tờ để xin visa.

- Sau khi có visa và xuất cảnh sang Đài Loan, học viên phải tham gia khóa đào tạo 04 tháng về ngoại ngữ và mỗi tuần chỉ được đi làm 20h. Hết 04 tháng các học viên chính thức đi thực tập (đi làm), trong thời gian thực tập học viên vẫn phải theo học tối thiếu 01 buổi/ 01 tuần.

6.   Quyền lợi của các học viên:

-  Học viên được tham gia đào tạo ngoại ngữ tại các trường tiếng, trường Cao đẳng của Đài Loan.

- Học viên đi thực tập được hưởng lương theo đúng luật và chế độ của Đài Loan là 22.000 Đài tệ (mức lương cơ bản của lao động công xưởng Việt Nam tại Đài Loan) + làm thêm. Hàng tháng lương của học viên được các xí nghiệp tiếp nhận chuyển về trường học, sau khi trừ đi các chi phí phần còn lại sẽ trả lại cho học sinh.

7.   Hồ sơ đăng ký:

- Hộ chiếu, giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu thường trú, 06 ảnh chân dung 4x6 cm, sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc sổ đỏ của gia đình ( bản gốc và bản sao).

- Sơ yếu lý lịch, bằng tốt nghiệp bản gốc và các chứng chỉ khác (nếu có), kế hoạch học tập

- Giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp số 1 bản gốc

Bình luận

Chia sẻ của học viên

Bùi Thị Như Huyền

093466xxxx

Tôi rất hài lòng với công ty, công việc của tôi rất tốt. Cảm ơn công ty.

Nguyễn Thị Mỹ Duyên

093466xxxx

Hihi. em cảm ơn công ty, đơn hàng nhiều quá, không biết chọn sao

Nguyễn Thị Bé

093466xxxx

Ai cần đi thì để em tư vấn nhé, hihi

Nguyễn Viết Diêm

093466xxxx

Chúc quý công ty làm ăn phát đạt ạ

Trần Văn Sinh

093466xxxx

Tôi hài lòng với các đơn hàng của công ty.

Hotline
  • Hà Nội 024 6654 8383