• B6D6 Ngõ 75 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • +84 8 3366 8181
  • infor.thuanphat@gmail.com

CÔNG TY CP HỢP TÁC NHÂN LỰC VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ THUẬN PHÁT

Là doanh nghiệp có giấy phép hoạt động chính thức trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, được phép tuyển chọn, đào tạo và làm mọi thủ tục trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và hợp tác thương mại Quốc tế trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Trải qua hơn 20 năm hình thành phát triển, XKLĐ THUẬN PHÁT tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực vận tải biển và xuất khẩu lao động. Với tầm nhìn và nỗ lực phát tiển, XKLĐ THUẬN PHÁT đã trở thành một trong những Công ty Xuất khẩu lao động và du học "Uy tín - Đạo đức" hàng đầu Việt Nam. Từ một doanh nghiệp nhà nước ISALCO Hà Nội nay là XKLĐ Thuận Phát đã và đang mang lại nhiều hơn những cơ hội cho người lao động Việt Nam, góp phần xóa đói giảm nghèo theo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà Nước. Với phương châm “UY TÍN LÀ SỨC MẠNH – KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG“ XKLĐ THUẬN PHÁT luôn hiểu rõ cơ hội và thách thức của mình. Từ đó, không ngừng nỗ lực và cố gắng nhằm xây dựng một THUẬN PHÁT vững mạnh- thành công. Vì sự nghiệp làm giàu cho Đất Nước.

Hình thành & Phát triển

XKLĐ THUẬN PHÁT được thành lập nhằm đưa người lao động trong nước đi làm tại Đài Loan và Nhật Bản . Với tiền thân là ISALCO và hiện tại là THUẬN PHÁT, mỗi năm chúng tôi đã đưa hàng nghìn kĩ sư,tu nghiệp sinh,lao động phổ thông thuộc đủ các ngành nghề sang Nhật Bản, Đài Loan,Hàn Quốc học tập và làm việc.

Với mong muốn “mang lại việc làm ổn định và thu nhập cao cho người lao động”, ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ THUẬN PHÁT luôn cố gắng nỗ lực xây dựng mối quan hệ tốt nhất để phục vụ nhu cầu tìm kiếm việc làm cũng như nâng cao thu nhập, thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho người lao động là người Việt Nam.

* HÃY GHI NHỚ CHÚNG TÔI *

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ THUẬN PHÁT

 Đ/c: B6/D6 ngõ 75 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

 Email: thuanphatreports@gmail.com

Tell: (+84) 8 33 66 8181

Giải pháp nguồn lực và thương mại toàn cầu 

 

Hồ sơ năng lực

Giấy tờ pháp lý